Bánh tart dâu tây làm theo cách này không quá phức tạp và tốn thời gian, mà vẫn rất ngon và hấp dẫn. Cùng cách làm sushi làm món bánh ngon tuyệt này nhé!
Bánh tart vốn là loại bánh dễ làm, tuy nhiên bánh tart dâu tây phết kem sau đây còn đơn giản hơn nhiều lần.
Nguyên liệu
+ Bột cake loại low gluten: 100g
+ Bơ: 50g
+ Đường cát: 10g
+ Nước: 30ml
+ Whipping cream: 100g
+ Đường bột: 15g
+ Dâu tây: 6 quả
=>> Xem thêm cách luộc gà ngon tại đây!
Cách làm
– Bơ để ở nhiệt độ phòng cho tan mềm, sau đó trộn cùng bột và đường cát.
– Thêm nước, trộn đều, viên thành khối tròn mịn. Để bột trong tủ lạnh 1 tiếng.
– Sau 1 tiếng, lấy bột ra. Chia bột thành nhiều phần, dùng cán bột cán dẹt.
– Đặt miếng bột lên khuôn tart, bỏ phần bột thừa đi.
– Dùng tăm hoặc dĩa chọc những lỗ nhỏ trên bề mặt bột.
– Cho vào lò nướng, nướng ở nhiệt độ 190°C trong 30 phút.
– Trộn whipping cream với đường bột, dùng máy đánh trứng đánh đều lên.
– Dâu tây rửa sạch, cắt thành 4 miếng nhỏ.
– Đế bánh nướng chín lấy ra, phun kem lên trên, sau đó xếp lần lượt 4 miếng dâu tây vào. Bánh có thể ăn được ngay.
Chúc các bạn ngon miệng với bánh tart dâu tây phết kem siêu ngon này nhé! Xem thêm cách làm bánh xèo tại đây!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét