Những chiếc bánh rán mỏng, xếp chồng lên nhau, ăn kèm các loại hoa quả tươi nữa thì ngon tuyệt. Cùng cách nấu bún bò huế làm món bánh rán ngon tuyệt này nhé!
Bánh rán xếp tầng với nguyên liệu chính từ bột mỳ loại low gluten, bơ, trứng sữa nhưng ăn không ngấy vì có thêm các loại hoa quả tươi đi kèm.
Nguyên liệu
+ Bột mỳ loại low gluten: 100g
+ Bơ: 20g
+ Đường: 35g
+ Trứng: 1 quả
+ Baking powder: 4g
+ Sữa tươi: 80ml
+ Một ít hoa quả: dâu tây, anh đào, việt quất, chanh
+ Sốt mayonnaise
=>> Xem thêm cách làm nem chua tại đây!
Cách làm
– Trộn bột mỳ, baking soda và đường với nhau.
– Trứng đánh đều, đổ sữa tươi vào cùng.
– Đổ bơ đã tan vào, đánh cùng trứng và sữa tươi.
– Đổ toàn bộ hỗn hợp vào phần bột lúc đầu. Đánh cho nhuyễn.
– Đặt chảo lên bếp, đổ một ít dầu vào chảo, đổ một thìa bột vào rán. Khoảng 3 phút lật bánh, rán nốt phần còn lại.
– Bánh đã rán xong xếp chồng lên nhau, rưới thêm sốt mayonnaise và trang trí hoa quả lên trên bánh.
=>> Tìm hiểu thêm nhung cau noi hay ve cuoc song tại đây!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét