Bữa cơm ngày hè chẳng lo ế vì có món cánh gà sốt coca lạ miệng, thơm ngon đến miếng cuối cùng. Cùng làm cánh gà sốt coca đãi cả gia đình nhé.
Cánh gà sốt coca với cách chế biến chẳng giống ai sẽ mang đến hương vị mới cho bữa cơm gia đình thêm sum vầy, vui vẻ.
Nguyên liệu
+ 600g cánh gà
+ 250 ml Coca
+ 2 thìa xì dầu
+ Một ít hành, gừng
=>> Xem thêm cách làm bánh tráng trộn tại đây!
Cách làm
– Cánh gà, hành, gừng rửa sạch.
– Đổ dầu vào chảo, phi hành gừng cho thơm.
– Đổ cánh gà vào, đảo đều cho đến khi gà hơi chuyển màu vàng.
– Lần lượt thêm hai thìa xì dầu, 250ml Coca rưới lên cánh gà. Đảo đều, vặn lửa nhỏ đun liu riu đến khi nước hơi sền sệt, chuyển màu vàng nâu đậm là ăn được.
Chúc các bạn có một bữa cơm gia đình ngon miệng, vui vẻ!
=>> Xem thêm cách làm kem chuối tại đây!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét