Sủi cảo nhân tôm hành nóng hổi hấp dẫn rất thích hợp ăn vào những ngày lạnh lạnh như này. Cùng ăn dặm kiểu nhật làm món sủi cảo tuyệt ngon này nhé!
Sủi cảo nhân tôm hành ấm bụng ngày mưa
Bếp Em đẹp mách bạn thêm một cách làm sủi cảo ngon – sủi cảo nhân tôm hành với nguyên liệu chủ đạo là tôm, hành, trứng gà, nấm hương, đặc biệt có thêm chả và bì lợn xắt nhỏ nữa nhé.
Nguyên liệu
+ Bột mỳ
+ Hành lá
+ Tôm tươi
+ Trứng gà
+ Nấm hương
+ Chả
+ Bì lợn
=>> Xem thêm mon ngon ngay tet tại đây
Cách làm
– Trộn bột mỳ với nước, sau đó nhào bột cho nhuyễn mịn.
– Viên tròn bột lại.
– Bì lợn, nấm hương, chả xắt vụn.
– Trứng tráng sau đó cắt nhỏ.
– Hành, tôm cắt nhỏ.
– Trộn tất cả nguyên liệu với nhau, nêm muối và hạt tiêu tùy khẩu vị.
– Chia bột thành nhiều phần, cán bột ra, cho nhân vào giữa rồi túm bột lại.
– Sau khi đã nặn hết bánh, thả bánh vào nồi, thêm nước sâm sấp và nấu trong 15 phút là bánh chín.
Chúc các bạn ngon miệng với món sủi cảo nhân tôm hành!
=>> Xem thêm cach lam banh flan tại đây!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét