nhung mon an ngon hàng ngày đơn giản dễ làm
dau hieu mang thai ,cách nhận biết dấu hiệu mang thai sớm nhất ở phụ nữ
xem tuoi vo chong qua ngày tháng năm sinh
+ Phô mai: 100g
+ Bột mì: 5g
+ Hành tím: 50g
+ Dầu ăn: 10ml
+ Sữa tươi: 100ml
Cách tách vỏ hàu: Chúng ta tìm miệng hàu rồi dùng một con dao con có miệng nhọn đã chuẩn bị sẵn và lách mũi dao vào đường khép giữa hai vỏ hàu, cậy mạnh tay để tách một bên của hàu ra. Thực hiện tương tự cho đến khi tách được hết toàn bộ số hàu sống bạn cần làm. Sau khi đã tách vỏ hàu xong thì tiếp tục rửa lại một lần nữa dưới vòi nước cho thật sạch rồi vẩy nhẹ cho ráo nước và xếp hàu lên vỉ nướng.
Băm nhuyễn hành tím và cho vào chảo dầu nóng phi thơm. Tiếp đến là trộn sữa với bột mì rồi đổ vào chảo hành tím phi, nêm thêm vào tiêu và muối cho vừa ăn. Tiếp tục đun với lửa nhỏ trong khoảng 3 phút rồi đổ hỗn hợp bột sữa này vào các con hàu đã làm sạch và xếp trên vỉ nướng, sau đó là chia đều phô mai và xếp lên trên hàu.
Hàu nướng phô mai bằng lò vi sóng: Chỉnh lò nướng ở nhiệt độ 200 độ với chế độ 2 lửa rồi chúng ta sẽ cho vỉ hàu đầy đủ gia vị vào lò nướng trong khoảng 10 phút, nướng cho tới khi hàu chín, phô mai tan hoàn toàn thì mang và ra thưởng thức nóng luôn cho ngon. Hàu nướng phomai bỏ lò như trên giúp cho hàu của chúng ta vẫn giữ được chất dinh dưỡng và vị ngọt tự nhiên.
Trên đây là hàu nướng phomai bỏ lò ngon, hy vọng các quý ông chồng có thể thực hiện cho bà vợ đang bị ốm nghén của mình. Món hàu nướng phô mai bỏ lò này là sự kết hợp hoàn hảo với hương thơm và vị béo ngậy của phô mai và sữa tươi tạo nên một hương vị có thể “gây nghiện”.