Dễ dàng với món sào thập cập

Bóng xào thập cẩm là 1 trong các đĩa thắp hương quan trọng trong mâm cỗ Tết truyền thống của Hà nội xưa.

Ngon miệng với món thạnh hoa quả

Thấy đời vui hơn khi nhìn những viên thạch hoa quả trong suốt hấp dẫn và mát lạnh như thế này.

Dễ làm với món kẹo cà rôt

Trẻ con rất thích kẹo nhưng mẹ lại chẳng muốn mua cho bé vì lo lắng vấn đề an toàn thực phẩm.

Dễ dàng làm bánh kếp

Bánh kếp thơm ngon dễ làm, rất thích hợp để ăn cho bữa sáng, bữa phụ hoặc bữa trà chiều.

Dễ làm mứt khoai lang ngọt

Mứt khoai lang vừa dẻo vừa thơm với độ ngọt vừa phải sẽ rất hấp dẫn để thưởng thức dịp Tết này.

Dễ dàng chăm no giắc ngủ cho bé

Đối với trẻ em, giấc ngủ sẽ giúp hỗ trợ cho sự phát triển trí não và thể chất. Các bà mẹ trẻ nên trang bị cho mình những kiến thức cần thiết để giúp trẻ có giấc ngủ dài và sâu hơn.

Dễ làm bún chả xiên que

Bún chả thơm nức, hấp dẫn từ khi nướng nóng hổi trên bếp, ăn kèm với nước chấm chua chua ngọt ngọt thêm gắp sợi bún sợi nhỏ trắng tinh, vài nhánh rau thơm xanh mướt mát.

Dễ dàng mát xa cho trẻ

Mát-xa rất tốt cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Tuy nhiên, bạn đã chắc rằng mình mát-xa cho con đúng cách chưa?

Thứ Năm, 13 tháng 8, 2015

Mát lạnh ngày hè với thạch dưa hấu

Cùng cách làm nem chua chế biến món thạch dưa hấu vừa dẻo vừa ngon với công thức chế biến siêu đơn giản. Chẳng có lý do gì để từ chối không làm món ăn vặt này đãi cả gia đình.
Các món thạch dễ chiếm được cảm tình của nhiều người. Không chỉ trẻ nhỏ nghiện món này, mà cả người lớn cũng coi thạch như một món ăn vặt đặc biệt. Món thạch dưa hấu sau đây vừa đơn giản dễ làm, lại ngon miệng khiến bạn sẽ không hối hận vì đã bỏ công sức ra đâu.
Mát lạnh ngày hè với thạch dưa hấu
Nguyên liệu
+ 1 kg dưa hấu
+ 50g bột gelatin
+ 200 ml nước
=>> Xem thêm cách nấu bún bò huế tại đây!
Cách làm
Làm thạch dưa hấu ngon mát đãi cả nhà
– Chuẩn bị nửa quả dưa hấu, bột gelatin.
– Nạo hết phần thịt dưa hấu. Đem ép lấy nước.
– Hòa 50g bột gelatin với 200ml nước lạnh. Sau đó đun sôi lên.
– Tắt bếp, hòa nước ép dưa hấu vào nước gelatin, khuấy đều.
Làm thạch dưa hấu ngon mát đãi cả nhà
– Lọc nước ép dưa hấu, lọc xong đổ hỗn hợp vào vỏ dưa hấu ban đầu.
– Để trong tủ lạnh 4 tiếng là ăn được.

Thứ Tư, 12 tháng 8, 2015

Tác dụng phụ có hại cho sức khỏe của đu đủ

Đu đủ chín không những là món ăn ngon bổ dưỡng mà còn có thể dùng làm thuốc chữa nhiều bệnh. Tuy nhiên, theo dau hieu mang thai với một số người nếu ăn quá nhiều đu đủ chín sẽ khiến bệnh tình càng nặng hơn.
Đu đủ có thể coi là “thần dược”, bởi nhiều bộ phận của cây đu đủ không những được dùng làm thức ăn mà còn được dùng làm thuốc chữa nhiều bệnh.
Trong 100 g đu đủ chín có 74-80 mg vitamin C và 500-1.250 IU caroten. Đu đủ còn có các vitamin B1, B2, các acid gây men và khoáng chất như kali, canxi, magiê, sắt và kẽm.
Ăn đu đủ thường xuyên có tác dụng bổ máu, giúp hồi phục gan ở người bị sốt rét, chống oxy hóa, tăng sức đề kháng cho cơ thể…
Tuy nhiên sẽ không lường hết được tác dụng phụ của đu đủ chín trong các trường hợp sau:
Đu đủ chín
Người bị vàng da
Không những đu đủ chín, bí ngô, cà rốt, xoài… đều là những thực phẩm chứa nhiều Beta caroten. Nhiều người ăn nhiều thực phẩm này dẫn đến tình trạng vàng ở lòng bàn tay, lòng bàn chân, mu bàn tay, mu bàn chân do ứ đọng nhiều Beta caroten. Xem thêm cách Sinh con theo y muon tại đây!
Để cải thiện triệu chứng này, bạn nên dừng ăn một thời gian. Theo dõi nếu tình trạng không được cải thiện thì nên đến gặp bác sĩ chuyên khoa để tìm ra nguyên nhân.
Người bị dạ dày
Ăn đu đủ chín thường xuyên sẽ kích thích hệ tiêu hoá, giảm bớt các triệu chứng khó tiêu, táo bón. Tuy nhiên, Ăn quá nhiều đu đủ sẽ làm đảo lộn hệ tiêu hóa của bạn, có thể gây ra rối loạn dạ dày với các triệu chứng như là đau bụng, buồn nôn, đầy hơi, bụng trướng…
Thủ phạm chính của các triệu chứng này là sự dồi dào của chất xơ và nhựa đu đủ có trong dạ dày khiến dạ dày phải co bóp nhiều. Nó thậm chí còn kích thích dạ dày gây ra những trận nôn mửa.
Người có cơ địa dị ứng
Nếu bạn bị rối loạn hô hấp như hen suyễn, hoặc bất kỳ trường hợp dị ứng nào, hãy cẩn thận khi ăn đu đủ. Đôi khi phấn hoa có thể dính lên vỏ đu đủ nên hãy đảm bảo bạn đeo gang tay khi gọt đu đủ. Vứt vỏ và gang tay vào thùng rác ngay sau khi gọt xong. Bạn cũng nên che miệng và mũi bằng khăn để tránh dị ứng.
Dị ứng đu đủ thường có các triệu chứng sau: sưng miệng, ngứa xung quanh mặt và cổ họng, phát ban trên lưỡi, chóng mặt, nhức đầu, đau bụng, khó thở và khó nuốt.
Tác dụng phụ có hại cho sức khỏe của đu đủ

Đu đủ chín rất tốt cho phụ nữ mang thai nhưng tuyệt đối không được ăn đu đủ xanh.
Người có tiêu hóa kém
Đu đủ được coi là phương thuốc chữa táo bón tự nhiên hiệu quả nhưng nếu quá lạm dụng thì kết quả sẽ hoàn toàn ngược lại. Vì khi hàm lượng chất xơ cao, lượng nước cũng tăng lên, phân sẽ bị cứng lại gây táo bón.
Còn với người bị tiêu chảy cũng không nên ăn nhiều vì hàm lượng chất xơ nhiều. Nếu ăn nhiều trong thời gian này, cơ thể dễ rơi vào trạng thái mất nước trầm trọng. Xem an gi de sinh con trai tại đây!
Những người bị bệnh loãng máu
Những người bị bệnh loãng máu nên tránh ăn đu đủ vì lá đu đủ có khả năng làm loãng máu. Do đó nếu bạn đang dùng bất kỳ loại thuốc nào để chữa bệnh loãng máu hoặc thuốc chống đông máu như aspirin chẳng hạn, hoặc bạn vừa trải qua một ca phẫu thuật cách đây vài tuần, hãy tránh xa loại quả này do tính chống đông máu của nó.
Lưu ý: Hạt đu đủ rất tốt để làm thuốc trị bệnh, nhưng thông thường khi ăn bạn nên chú ý gạt bỏ hết hạt, bởi trong hạt đu đủ có chứa chất độc gọi là carpine. Với một số lượng lớn carpine sẽ làm bạn bị rối loạn mạch đập và làm suy nhược hệ thống thần kinh.
Phân biệt đu đủ chín cây và đu đủ ủ hóa chất
Vì lợi nhuận, nhà vườn thường tiêm hóa chất để đu đủ vừa đẹp mắt, vừa được giá, nên khi mua cần phân biệt đu đủ chín cây và đu đủ tẩm hóa chất:
– Đu đủ chín tự nhiên bao giờ cũng có một mặt chín hơn mặt còn lại do mặt ngoài hứng được nhiều ánh sáng mặt trời hơn. Vỏ thường một lớp nấm màu trắng bên trên, thỉnh thoảng xuất hiện chấm đen hoặc vết lõm nhỏ, màu không vàng đều mà vẫn còn chấm xanh. Về cảm quan, đu đủ chín tự nhiên sờ vào thấy mềm đều, những điểm có màu vàng thấy không còn sự xuất hiện của nhựa.
Quả đu đủ dùng hóa chất vỏ sáng bóng, sờ vào thấy cứng mặc dù lớp vỏ bên ngoài đã chuyển sáng màu vàng. Khi thấy một quả chín đều từ cuống thì chắn chắn nó đã được ‘độ’ qua hóa chất.

Thứ Ba, 11 tháng 8, 2015

Lo ngại những kiểu ăn trứng gây hại

Theo chuyên gia của dau hieu mang thai, trứng là loại thực phẩm thường dùng hằng ngày của con người nhưng nếu ăn trứng không đúng cách có thể gây bất lợi cho sức khỏe.
Với thành phần dinh dưỡng phong phú, toàn diện, trứng được gọi là “kho dinh dưỡng lý tưởng của nhân loại”. Tuy là loại thực phẩm thường dùng hằng ngày của con người nhưng nếu cách dùng không đúng có thể khiến thức ăn bổ dưỡng này hóa thành “độc dược”, gây bất lợi cho sức khỏe.
Dưới đây là 3 cách ăn trứng có hại nhiều hơn có lợi mà bạn cần biết để tránh:
Lo ngại những kiểu ăn trứng gây hại

1. Thêm đường, xì dầu vào trứng
Rất nhiều người thích cho thêm đường khi chế biến các món ăn liên quan đến trứng. Kỳ thực, hai thứ này khi được nấu chung do tác dụng của nhiệt độ cao sẽ sinh ra một loại vật chất gọi là lysine, làm phá hủy thành phần amino acid hữu ích trong trứng đối với cơ thể con người. Do lysine có tác dụng đông máu nên sau khi vào cơ thể sẽ gây hại. Do vậy, nếu muốn thêm đường thì cách khoa học nhất là đợi cho thức ăn chế biến từ trứng nguội đi rồi mới thêm đường vào.
Ngoài ra, trong nhiều bữa ăn sáng, món bánh mì trứng ốp la ăn kèm xì dầu được nhiều người lựa chọn và ưa thích. Tuy nhiên trên thực tế, trypsin có trong xì dầu khi kết hợp với lòng trắng trứng sẽ gây tổn thất thành phần dinh dưỡng, làm giảm thấp giá trị dinh dưỡng của cả hai chất này. Do vậy, cơ thể sẽ không hấp thụ được nhiều dinh dưỡng khi chọn cách ăn như vậy. Xem cách Sinh con theo y muon tại đây!
2. Ăn trứng khi đói bụng
 Khi bụng đang đói, nếu dung nạp quá nhiều những thực phẩm chứa hàm lượng protein cao như trứng, sữa, thịt… thì protein sẽ bị “áp bức” chuyển hóa thành nhiệt năng và tiêu hao mất, từ đó không thể phát huy tác dụng bồi bổ dinh dưỡng cho cơ thể.
Đồng thời, trong một thời gian ngắn mà tích lũy quá nhiều protein thì trong quá trình phân giải sẽ sản sinh ra một lượng lớn các chất có hại như ure, ammoniac… gây bất lợi cho sức khỏe của cơ thể.
3 cách ăn trứng có hại 2
3. Trứng chiên, trứng nấu lá trà
Trứng chiên là món ăn mà rất nhiều người ưa thích, đặc biệt kiểu chiên cháy cạnh vàng ruộm. Tuy nhiên có thể bạn không biết rằng, phần cạnh bị cháy này sẽ khiến protein cao phân tử có trong lòng trắng trứng biến thành axit amin phân tử thấp. Loại axit amin này trong môi trường nhiệt độ cao có thể hình thành vật chất hóa học gây ung thư.
Ngoài ra, món trứng nấu lá trà cũng không phải là món ăn được khuyến cáo. Mặc dù món ăn này không phổ biến nhưng bạn cũng cần biết rằng trứng chế biến với lá trà sẽ khiến vật chất axit hóa trong lá trà kết hợp với nguyên tố sắt trong trứng sẽ gây tác dụng phụ là kích thích dạ dày, ảnh hưởng đến chức năng tiêu hóa.
=>> Xem thêm an gi de sinh con trai tại đây!

Chủ Nhật, 9 tháng 8, 2015

Những loại thảo mộc quen thuộc tốt cho sức khỏe

Theo dau hieu mang thai, một số loại thảo mộc không những giúp món ăn của bạn thêm đậm đà hương vị mà nó còn mang lại rất nhiều ích lợi về sức khỏe mà bạn nên biết đến.
Dưới đây là 6 loại thảo mộc rất có lợi cho sức khỏe mà bạn nên bổ sung vào chế độ ăn uống hàng ngày.
1. Húng quế
Húng quế là một loại thảo dược phổ biến có hương vị nhẹ và ngọt ngào và nó có một cái tên có nghĩa là “vua” trong tiếng Hy Lạp. Nó được gọi như vậy bởi vì nhiều chuyên gia ẩm thực xem húng quế như một loại thảo mộc cung đình. Húng quế được sử dụng chủ yếu bởi hương thơm đặc biệt của nó.
thảo mộc 1
Lợi ích sức khỏe:
- Giúp kiểm soát huyết áp
- Đảm bảo năng vận chuyển oxy trong máu
- Chứa chất chống oxy hóa mạnh mẽ.
=>> Xem thêm cách Sinh con theo y muon tại đây!
2. Mùi tây
Mùi tây – một loại thảo dược có nguồn gốc tên từ tiếng Hy Lạp, mùi tây được sử dụng chủ yếu cho việc trang trí lên các món ăn. Cũng giống các loại thảo dược thơm khác thì mùi tây đóng vai trò trong việc hấp dẫn vị giác. Mùi tây làm nổi bật hương vị và của bất kỳ món ăn nào, rau mùi tây khô thì ít thơm hơn so với mùi tây tươi.
thảo mộc 2
Lợi ích sức khỏe:
- Hương thơm tươi mát của nó được sử dụng như là một chất làm sạch miệng giúp bạn thoát khỏi mùi hôi gây ra bởi hành tây và tỏi
- Hỗ trợ tiêu hóa và tăng cường khả năng miễn dịch chống lại nhiễm trùng và cảm lạnh thông thường
- Là nguồn cung cấp vitamin A và vitamin C
- Giúp cải thiện chu kỳ kinh nguyệt chậm.
3. Cỏ xạ hương
Cỏ xạ hương có hương vị cay nồng. Cả hai dạng tươi và khô của loại thảo dược này đều là thành phần phổ biến trong một loạt các món ăn. Cỏ xạ hương là một thành phần khó có thể thiếu nếu bạn muốn có một món xốt ngon. Có các loại cỏ xạ hương mùi vị khác nhau như: hương vị chanh sẽ thích hợp với món cá hay hương vị vỏ cam là một hương vị tuyệt vời cho món thịt nướng.
thảo mộc 3
Lợi ích sức khỏe:
- Có tính sát trùng trong tự nhiên và khi đun sôi với nước và trà, nó giúp điều trị nhiễm trùng cổ họng và ho khan
- Cỏ xạ hương là một nguồn cung cấp chất xơ rất dồi dào.
4. Lá hương thảo
Lá hương thảo được sử dụng như một chất gia vị cho các món súp, món thịt đặc biệt là thịt cừu, rau hay salad trái cây. Lá hương thảo thường được băm nhỏ hoặc nghiền trước khi chúng được rắc vào thức ăn hoặc trộn với các loại gia vị được sử dụng cho các loại gia vị dùng ướp thịt.
thảo mộc 4
Lợi ích sức khỏe:
- Hương thơm nhẹ nhàng của nó sẽ giúp tâm trạng của bạn được thoải mái
- Là một phương thuốc tự nhiên cho đau nửa đầu
- Trong lá hương thảo có chứa chất chống vi khuẩn và chất chống oxy hóagiúp chữa bệnh nhiễm trùng nhẹ và tăng khả năng miễn dịch.
5. Cây xô thơm
Cây xô thơm trong tiếng Latin có nghĩa là “tiết kiệm” và đúng như tên gọi của nó vì ngoài việc là một loại thảo mộc, nó có rất nhiều đặc tính giúp chữa bệnh. Cây xô thơm được sử dụng dưới tất cả ba hình thức tươi, khô và được bảo quản. Trong thực tế, cây xô thơm tươi hái được ngâm trong dầu ô liu và bảo quản trong tủ lạnh được sử dụng trong gần hai tháng. Cây xô thơm đóng vai trò là một thành phần gia vị để ướp thịt mỡ như thịt gia cầm và thịt lợn đảm bảo giữ được hương vị của thịt.
thảo mộc 5
Lợi ích sức khỏe:
- Viện trợ tiêu hóa
- Hỗ trợ điều trị tình trạng viêm như viêm thấp khớp và bệnh hen phế quản.
6. Bạc hà
Bạc hà là một trong những loại thảo mộc được sử dụng nhiều và rất phổ biến trên toàn thế giới. Bạc hà có những hương thơm đặc trưng và nó được gọi là loại thảo mộc linh hoạt nhất trong số tất cả các loại thảo mộc. Lá bạc hà được sử dụng từ đầu bữa ăn cho đến phút cuối từ món khai vị, món chính, món tráng miệng cho tới đồ uống.
Những loại thảo mộc quen thuộc tốt cho sức khỏe

Lợi ích sức khỏe:
- Được sử dụng để chữa bệnh đau dạ dày
- Trà bạc hà giúp loại bỏ độc tố và làm giảm hội chứng rối loạn đường ruột
- Nhai lá bạc hà làm trắng răng và giúp chống hôi miệng.
=>> Xem thêm an gi de sinh con trai tại đây!

Thứ Sáu, 7 tháng 8, 2015

Bệnh hay gặp khi bị mất ngủ

Theo các chuyen gia của dau hieu mang thai, mất ngủ lâu ngày hoặc thường xuyên ngủ không ngon giấc sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, dễ sinh ra nhiều bệnh.
Giấc ngủ là một trong những chức năng sinh lý cơ bản nhất của cơ thể con người. Trong lúc ngủ, não tích trữ ký ức và tế bào tái sinh, hồi phục. Mất ngủ lâu ngày hoặc thường xuyên ngủ không ngon giấc sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, dễ sinh ra nhiều bệnh như dưới đây:
1. Bệnh đãng trí người già
Trong năm 2013, các chuyên gia Mỹ đã tiến hành nghiên cứu với những người trưởng thành trong độ tuổi từ 53 đến 91, phát hiện: người có giấc ngủ không tốt vào mỗi đêm thì lượng tích tụ Amyloid β-protein trong não tương đối nhiều. Hợp chất này được cho là chất tiêu biểu rõ ràng cho căn bệnh đãng trí người già. Vì vậy, thiếu ngủ sẽ làm trở ngại cho não bộ tiêu trừ chất thải này và gây ra bệnh.
2. Bệnh tiểu đường và béo phì
 Một nghiên cứu của trường đại học Chicago (Mỹ) phát hiện: Những người chỉ ngủ 4 tiếng mỗi ngày thì trong huyết dịch của họ có chứa một lượng lớn axit béo, con số này cao hơn đến 15%-30% so với người ngủ khoảng 8,5 tiếng.
Hàm lượng axit béo trong máu cao sẽ ảnh hưởng đến năng lực điều tiết Insulin và tốc độ trao đổi chất, gây ra chứng béo phì và bệnh tiểu đường.
bệnh do mất ngủ 1
3. Bệnh tim
 Đại hội thường niên của hội bệnh tim học Châu Âu năm 2015 đã tuyên bố một nghiên cứu. Họ đã làm cuộc điều tra theo dõi trong vòng 14 năm đối với 657 người đàn ông ở Nga từ 25-64 tuổi. Kết quả, nguy cơ đàn ông bị xơ cứng cơ tim do trở ngại trong giấc ngủ cao hơn người bình thường đến 2,6 lần, con số nào là 1,5-4 lần với nguy cơ mắc bệnh đột quỵ. Xem thêm cáchSinh con theo y muon tại đây!
4. Bệnh viêm kết tràng
Năm 2014, một nghiên cứu của Mỹ đã thông qua cuộc khảo sát với nhiều nữ giới phát hiện: Viêm kết tràng và viêm ruột có thể được gây ra từ vấn đề giấc ngủ. Những người ngủ đủ giấc từ 6-8 tiếng mỗi ngày sẽ tăng cường phản ứng khắc chế triệu chứng viêm đường tiêu hóa.
5. Bệnh ung thư tuyến tiền liệt
Một nghiên cứu khảo sát trong 7 năm với 2425 người đàn ông Iceland trong độ tuổi từ 67-95 cho thấy, đàn ông đi vào giấc ngủ khó khăn thì nguy cơ bị ung thư tuyến tiền liệt cao đến 60%. Nghiên cứu cho biết nguyên nhân có liên quan đến Melatonin. Đây là một loại chất điều tiết giấc ngủ. Mức độ Melatonin cao có thể sức chế sự sinh trưởng của khối u nhưng những người ngủ không ngon hoặc thường xuyên mất ngủ thì chất này rất ít.
Bệnh hay gặp khi bị mất ngủ

Bí quyết cho giấc ngủ ngon:
- Đi ngủ đúng giờ, dù cuối tuần hay ngày được nghỉ cũng vậy, cũng không nên thức khuya dậy muộn, làm rối loạn đồng hồ sinh học.
- Duy trì không khí trong phòng được lưu thông và ở nhiệt độ thích hợp. Nhiệt độ tốt nhất là khoảng 18-20 độ C, nếu thời tiết hanh khô có thể thêm một chậu nước đặt trong phòng để đảm bảo độ ẩm cần thiết. Phòng ngủ nên ngăn nắp sạch sẽ, gối nằm cần có độ mềm cứng thích hợp. Xem thêm an gi de sinh con trai tại đây!
- Kiên trì những thói quen tốt trước khi ngủ như uống sữa, tắm, đọc sách, nghe nhạc…
- Buổi tối, hạn chế ăn những thức ăn nhiều dầu mỡ, kích thích và khó tiêu. Trước khi ngủ hai giờ thì không uống rượu bia hoặc thức uống chứa cafein.
- Trước khi ngủ không vận động quá mạnh.
- Đừng đem mọi vấn đề trong ngày lên giường ngủ.
- Không suy nghĩ và dùng trí não quá mức trước khi ngủ.
- Ngâm chân nước nóng sẽ giúp bạn thư giãn và có lợi cho giấc ngủ.
- Trước giấc ngủ nên hoạt động ngược lại với ban ngày. Ví dụ người lao động chân tay thì trước khi ngủ có thể đọc sách, nghe nhạc. Người lao động trí óc thì có thể tản bộ, yoga…
- Nếu không ngủ được thì đừng nằm mãi trên giường. Dậy làm một số chuyện sẽ giúp bạn mau chóng buồn ngủ hơ.
- Có thể cho them thảo dược vào trong gối nằm để hỗ trợ an thần cho ngườimất ngủ.

Thứ Năm, 6 tháng 8, 2015

Vận mệnh tình duyên tháng 8 của 12 cung hoàng đạo

Vận đào hoa tháng 8 của 12 con giáp. Tháng 8 mùa thu lãng mạn và mộng mơ, giữa những cơn gió giao mùa nhẹ nhàng ấm áp liệu tình yêu có đến? Hãy cùngxem boi tinh duyen tháng tới của 12 con giáp liệu có gì biến đổi nhé!
Tuổi Tý
 Trong tháng 8 tới, bói tình duyên của người tuổi Tý khá tốt, những người đã kết hôn tình cảm càng thêm hòa hợp thuận lợi; những người còn độc thân sẽ nhanh chóng tìm thấy một nửa của mình. Đặc biệt đi đến đâu tháng tới người tuổi Tý cũng được người khác giới khen ngợi và tán thưởng.
Tuổi Sửu
Xem tử vi Sửu cũng được tháng 8 ưu đãi, mọi vấn đề khúc mắc về mặt tình cảm sẽ nhanh chóng có kết quả rõ ràng. Nếu đã lập gia đình sẽ có nhiều cơ hội bồi dưỡng tình cảm, người còn độc thân sẽ gặp được ý trung nhân lý tưởng, chỉ cần biết nắm bắt cơ hội thì nhất định sẽ đạt được trái ngọt.
Tuổi Dần
Xem tuoi vo chong tuổi Dần, các mối quan hệ tình cảm tuổi Dần có được trong tháng tới đều là những mối duyên tốt lành, gia đình thêm người thêm của. Những anh chàng cầm tinh Hổ cần phải bạo dạn hơn nữa nhé, tham gia nhiều thêm những hoạt động giao lưu để tăng thêm “vận đào hoa” cho tháng tới đi nào.
Chuyện tình duyên tháng 8 của 12 con giáp
Tuổi Mão
Xem bói tuổi Mão, có một sự biến động lớn trong đời sống tình cảm tháng tới của người tuổi Mão. Điển hình như hôn nhân sẽ có chút xíu trắc trở vì sự xuất hiện không mong muốn của kẻ khác, cần vững vàng tin tưởng để vượt qua nếu còn muốn ở bên cạnh nhau. Ngược lại người tuổi Mão độc thân lại có nhiều cơ hội gặp gỡ tốt đẹp, tạo nên duyên mới.
Tuổi Thìn
Quan hệ hôn nhân gia đình tháng tới của người tuổi Thìn không hề tồi nhưng cũng chính vì có những “tình duyên” khác đến cùng nên giữa hai vợ chồng thi thoảng sẽ nảy sinh mâu thuẫn. Còn nếu chưa có nơi chốn thì tháng 8 cũng là dịp thuận lợi để tuổi Thìn chủ động theo đuổi người “thầm thương trộm nhớ”.
Tuổi Ngọ
Nhận được nhiều lời tỏ tình thành ý là miêu tả chung chung nhất cho tình duyên tháng này với những người cầm tinh Ngọ. Cũng chính vì thế mà tình cảm của những người đã lập gia đình sẽ có ảnh hưởng không nhỏ, hãy chú ý và giữ vững lập trường nhé bạn.
Tuổi Mùi
Do ảnh hưởng của Thái Tuế cả năm nên 8 tháng trước không đem lại may mắn cho chuyện tình cảm của tuổi Mùi. May sao đến tháng này mọi khúc mắc sẽ được hóa giải, nếu biết nắm bắt chút cơ hội ít ỏi thì hạnh phúc nhất định sẽ thành.
Vận mệnh tình duyên tháng 8 của 12 cung hoàng đạo

Tuổi Thân
Tháng 8 là tháng đào hoa của người cầm tinh Khỉ, mọi chuyện tình cảm đều phát triển rất thuận lợi. Nếu bàn đến chuyện kết hôn cơ hội thành công là rất cao, đạt được mong muốn ước vọng. Tuy vậy những người đã kết hôn cần chú ý kẻo những duyên nợ “hoa đào” cản trở hạnh phúc cá nhân.
Tuổi Dậu
Những người tuổi Dậu cần cẩn thận kẻo sẽ dễ gặp thất bại trong tình cảm vào tháng tới. Đừng khiến người kia cảm thấy phiền phức bận tâm vì những chuyện không đâu, sẽ khiến tình cảm hai bên bị ảnh hưởng. Nếu có thể, hãy cùng nhau đi du lịch ở đâu đó xa xa để tình cảm cặp đôi thêm gắn bó nhé.
Vận đào hoa của 12 con giáp
Tuổi Tuất
Có thể nói tháng 8 là tháng đào hoa nhất năm của người tuổi Tuất, tình duyên như nước lũ cứ tiến đến quấn lấy người tuổi Tuất, rất thích hợp để cầu hôn – kết hôn. Trân trọng cơ hội này có thể chuyện chung thân của người cầm tinh Tuất sẽ được quyết định. Xem thêm bi quyet lam dep tại đây!
Tuổi Hợi
Tháng này người tuổi Hợi sẽ có nhiều biến động tình cảm do số phận sắp đặt trêu đùa. Đó là cơ hội với người còn độc thân nhưng lại là nguy cơ cho những người đã có đôi có cặp hay đã lập gia đình. Hãy biết xác định rõ hoàn cảnh của bản thân để đừng tạo nên sai lầm đáng tiếc tuổi Hợi nhé.