Dễ dàng với món sào thập cập

Bóng xào thập cẩm là 1 trong các đĩa thắp hương quan trọng trong mâm cỗ Tết truyền thống của Hà nội xưa.

Ngon miệng với món thạnh hoa quả

Thấy đời vui hơn khi nhìn những viên thạch hoa quả trong suốt hấp dẫn và mát lạnh như thế này.

Dễ làm với món kẹo cà rôt

Trẻ con rất thích kẹo nhưng mẹ lại chẳng muốn mua cho bé vì lo lắng vấn đề an toàn thực phẩm.

Dễ dàng làm bánh kếp

Bánh kếp thơm ngon dễ làm, rất thích hợp để ăn cho bữa sáng, bữa phụ hoặc bữa trà chiều.

Dễ làm mứt khoai lang ngọt

Mứt khoai lang vừa dẻo vừa thơm với độ ngọt vừa phải sẽ rất hấp dẫn để thưởng thức dịp Tết này.

Dễ dàng chăm no giắc ngủ cho bé

Đối với trẻ em, giấc ngủ sẽ giúp hỗ trợ cho sự phát triển trí não và thể chất. Các bà mẹ trẻ nên trang bị cho mình những kiến thức cần thiết để giúp trẻ có giấc ngủ dài và sâu hơn.

Dễ làm bún chả xiên que

Bún chả thơm nức, hấp dẫn từ khi nướng nóng hổi trên bếp, ăn kèm với nước chấm chua chua ngọt ngọt thêm gắp sợi bún sợi nhỏ trắng tinh, vài nhánh rau thơm xanh mướt mát.

Dễ dàng mát xa cho trẻ

Mát-xa rất tốt cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Tuy nhiên, bạn đã chắc rằng mình mát-xa cho con đúng cách chưa?

Thứ Ba, 12 tháng 1, 2016

Giò xào đón tết ngon tuyệt

Cách làm giò xào khá cầu kỳ nhưng chắc chắn bạn sẽ có được món giò ngon và đảm bảo vệ sinh. 
Cách làm giò xào đón Tết cổ truyền
Cách làm giò xào ngon không hề khó, chỉ cần tuân thủ một số nguyên tắc cơ bản. Giò xào là món ngon không thể thiếu trong mâm cỗ Tết truyền thống. Làm sao để có những khoanh giò đậm đà mà không ngấy, nổi vị thơm của hạt tiêu, nấm hương…giòn sần sật từ các nguyên liệu như tai heo, mộc nhĩ…lại an toàn khi thưởng thức, cùng tham khảo cách sơ chế và làm giò xào dưới đây nhé.
Giò xào đón tết ngon tuyệt

Nguyên liệu làm giò xào:
+ Tai heo: 2 cái
+ Thịt đầu heo: 500g
+ Lưỡi heo: 1 cái
+ Thịt chân giò hoặc nách: 300g
+ Mộc nhĩ, nấm hương, hạt tiêu Bắc tùy thích
+ Gia vị, hạt nêm, nước mắm, muối hạt, chanh tươi, dấm gạo.
+ Khuôn đóng giò, màng bọc thực phẩm.
Cách làm giò xào thơm, giòn
Cách làm giò xào:
Cách làm giò xào thơm, giòn
Lưỡi heo nhúng nước sôi, cạo thật sạch bỏ phần màng trắng. Tai, mũi, lưỡi và thịt chân giò heo cạo rửa thật sạch, cho vào bóp đều với muối hạt và xát lại bằng chanh tươi thật kỹ để thịt sạch, tẩy hết mùi hôi. Rửa lại bằng nước sạch vài lần, để ráo.
Cách làm giò xào thơm, giòn
Đun sôi 1 nồi nước, cho vào 1 thìa canh dấm gạo, thả các phần nguyên liệu từ các loại thịt đã sơ chế sạch vào trần qua cho sạch bọt đen, tẩy hoàn toàn mùi đặc trưng của tai, lưỡi heo… đồng thời làm thịt trắng, sạch.
Cách làm giò xào thơm, giòn
Vớt các phần thịt nguyên liệu ra, rửa lại thật kỹ thêm 1 lần nữa dưới vòi nước sạch, cho vào rổ thưa, để thật ráo nước. Với cách sơ chế này, các bạn sẽ có các phần thịt nguyên liệu cho món giò xào trắng sạch, không có mùi hôi, sau khi gói, giò xào để được khá lâu mà không bị ảnh hưởng đến mùi vị và chất lượng.
Cách làm giò xào thơm, giòn
Thái toàn bộ các loại thịt nguyên liệu đã làm sạch ở trên thành các miếng dài, mỏng.
Cách làm giò xào thơm, giòn
Cho vào âu lớn, ướp các nguyên liệu với 1 thìa canh nước mắm, 1 thìa gia vị và hạt tiêu Bắc xay nhuyễn. Lượng hạt tiêu tùy vào khả năng ăn cay của gia đình để thêm bớt cho phù hợp với khẩu vị nhưng nhất định phải có để giò xào dậy mùi thơm đúng kiểu. Trộn đều các nguyên liệu và để thịt ngấm gia vị chừng 30 phút. 
Cách làm giò xào thơm, giòn
Trong thơi gian chờ thịt ngấm gia vị, các bạn ngâm mộc nhĩ, nấm hương cho nở. Sơ chế sạch và thái mộc nhĩ, nấm hương thành miếng nhỏ vừa, cho ra đĩa, để riêng sang bên. Chuẩn bị sẵn khuôn đóng giò, rửa sạch, hong khô.
Cách làm giò xào thơm, giòn
Cho chảo đế dày và rộng lên bếp, để chảo nóng. Cho phần thịt đã ướp vào chảo, xào to lửa và đảo đều tay cho thịt chín, không bị chảy nước.
Cách làm giò xào thơm, giòn
Đảo đều tay cho đến khi thịt chín kỹ, hơi xém vàng và bắt đầu chảy mỡ. Lúc này các bạn có thể nêm nếm lại độ đậm đà của giò xào cho vừa với khẩu vị gia đình. Nên nêm hơi nhạt hơn một chút so với khẩu vị vì khi giò nguội sẽ thấy đậm hơn lúc đang nóng xào trên bếp.
Cách làm giò xào thơm, giòn
Cho phần mộc nhĩ, nấm hương đã chuẩn bị ở trên vào xào cùng với thịt cho đến khi các nguyên liệu chín đều, phần thịt chảy nhiều nhựa bắt đầu sánh và dính đũa.
Cách làm giò xào thơm, giòn
Rắc thêm một chút hạt tiêu vào chảo thịt đã xào, đảo đều và nhanh tay tắt bếp.
Cách làm giò xào thơm, giòn
Khuôn đóng giò đã được rửa sạch, hong khô, các bạn nhanh tay cho toàn bộ phần thịt đã xào chín trong chảo vào khuôn khi thịt còn đang thật nóng.
Cách làm giò xào thơm, giòn
Cho hết toàn bộ thịt hoặc đến khi thịt đầy khuôn giò, dùng nắp đậy chặt.
Cách làm giò xào thơm, giòn
Dùng vít vặn chặt đè thịt xuống cho đến khi thấy mỡ bị ép ra ở dưới đáy khuôn, thịt bị ép thật chặt. Cần lưu ý  nếu không vặn chặt, giò sẽ bị lỏng, không kết dính mà rời rạc, không ngon và mất thẩm mỹ. Đảm bảo làm nhanh tay từ lúc bắt đầu cho thịt đã xào chín vào khuôn để thịt còn nóng, khi đóng khuôn sẽ tăng độ kết dính, đảm bảo thành công
Cách làm giò xào thơm, giòn
Để nguyên giò xào trong khuôn cho đến khi giò nguội hoàn toàn và đặt vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 3-5h cho thịt kết dính hoàn toàn thành 1 cây giò. Lưu ý: kê khay bằng đĩa hoặc bát từ lúc bắt đầu cho thịt vào khuôn vì thịt sẽ tiết ra mỡ nước trong khi ép giò.
Cách làm giò xào thơm, giòn
Trải sẵn màng bọc thực phẩm ra khay rộng. Sau khoảng 5h, giò đã đóng thành khuôn chắc, các bạn bỏ giò xào ra khỏi khuôn.
Cách làm giò xào thơm, giòn
Dùng màng bọc thực phẩm gói kín lại và bạn đã hoàn thành 1 cây giò xào cực ngon cho mâm cỗ mấy ngày Tết rồi đấy. Các bạn có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh được chừng 7-10 ngày mà không bị ảnh hưởng đến chất lượng của giò xào.
Cách làm giò xào thơm, giòn
Khi thưởng thức, các bạn dùng dao và thớt sạch, cắt khoanh tròn với số lượng đủ dùng và cắt thành miếng vừa ăn.
Cách làm giò xào thơm, giòn
Tùy theo mục đích để bày mâm cỗ Tết hoặc dùng trực tiếp mà các bạn cắt miếng cho phù hợp và đẹp mắt là được. Giò xào đóng thành miếng chắc nịch, nổi rõ vân của tai, lưỡi hay thịt heo điểm thêm những miếng mộc nhĩ, nấm hương sẫm màu, tuy đơn giản nhưng rất thơm ngon hấp dẫn.
Cách làm giò xào đón Tết cổ truyền
Cách làm cũng không quá khó nhưng các bạn phải đặc biệt lưu ý trong khâu sơ chế nguyên liệu để đảm bảo độ thơm ngon của món giò xào. Đây là món ngon ngày Tết có thể dùng trong mâm cỗ cúng Ông Công Ông Táo, cỗ cúng Chiều 30 Tết, mâm cúng sáng Mùng 1 hay cỗ cúng hóa vàng hết Tết đều rất tiện. Ngoài ra, giò xào có thể áp dụng như món nhậu chơi với bia khi nhà có khách hoặc dùng như món chính trong bữa cơm hàng ngày rất ngon.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm giò xào giòn ngon này nhé.

Canh ngao nấu bầu ngon tuyệt

Canh trai nấu bầu không chỉ ngọt bởi nước trai mà còn mát và dễ ăn. 
Canh trai nấu bầu ngọt thơm cho bé biếng ăn
Canh trai nấu bầu là một món ăn dân giã, rẻ tiền nhưng lại rất ngon miệng và được nhiều gia đình ưa chuộng. Cách nấu món canh này lại quá đơn giản, ai cũng có thể nấu được. Các bạn hãy nấu món canh này cho bữa cơm gia đình mình vào ngay tối nay nhé, đảm bảo cả nhà ai cũng sẽ ăn ngon miệng và rất thích thú.
Canh ngao nấu bầu ngon tuyệt

Nguyên liệu:
Canh trai nấu bầu
– Con trai: 1kg
– Bầu: 1 quả (khoảng 800-1kg)
– Hành khô, gừng
– Rau răm, thì là, hành hoa
– Bột canh, mắm, hạt nêm

Cách làm:
Canh trai nấu bầu
– Bước 1: Con trai mua về đem ngâm nước có cắt vài lát ớt tươi cho trai nhả sạch bùn đất. Sau đó dùng búi cọ xoong nồi cọ rửa sạch vỏ trai.
Canh trai nấu bầu
– Bước 2: Cho trai vào nồi, đổ khoảng 1 bát tô nước, luộc cho trai há hết miệng. Gạn lấy phần nước luộc trai để riêng.
Canh trai nấu bầu
– Bước 3: Nhặt bỏ vỏ trai, nặn bỏ phần phân đen ở ruột trai, rồi rửa sạch.
Canh trai nấu bầu
– Bước 4: Bầu đem nạo bỏ vỏ, rửa sạch rồi đem nạo sợi lấy phần thịt, bỏ ruột bầu.
Canh trai nấu bầu
– Bước 5: Phi thơm 1 củ hành khô băm nhỏ, cho ruột trai vào, nêm 2 thìa canh nước mắm và 1 thìa cà phê bột canh. Xào trai khoảng 1 phút.
Canh trai nấu bầu
– Bước 6: Gạn nước luộc trai vào nồi ruột trai vừa xào (chừa lại phần cặn bẩn), đập dập một mẩu gừng cho vào nồi, đun sôi canh rồi thả tiếp bầu vào, đun sôi trở lại thì rắc hành hoa, thì là, rau răm thái nhỏ vào. Nêm thêm hạt nêm cho vừa miệng rồi tắt bếp.
Canh trai nấu bầu ngọt thơm cho bé biếng ăn
Món canh trai nấu bầu nóng hổi, thơm nức được ăn cùng cơm trắng, sẽ rất hao cơm. Những miếng ruột trai dai dai, ngọt tự nhiên kết hợp với những sợi bầu mềm, cũng ngọt tự nhiên không kém. Hai vị ngọt của bầu và trai quyện vào nhau tạo cho bát canh vị ngọt vừa thanh mát vừa đậm đà.  

Thứ Hai, 11 tháng 1, 2016

Dễ dàng làm bánh rán nhân thịt

Bánh rán nhân thịt đơn giản nhưng hấp dẫn bởi nhân bánh làm từ nhiều nguyên liệu đa dạng. 
Thêm cách làm bánh rán nhân thịt nóng hổi
Bánh rán nhân thịt không chỉ hấp dẫn về hương vị, mà còn được mọi người ưa chuộng vì cách làm khá đơn giản, không tốn thời gian. Với công đoạn nhào bột, bạn chỉ cần nhào thật nhuyễn và ủ bột đúng thời gian. Về nguyên liệu làm nhân bánh, bạn có thể chọn thịt heo hoặc thịt bò xay, mỗi loại đều mang hương vị thơm ngon riêng. Gia vị cho nhân bánh thì nhất định phải có hành lá, ngũ vị hương, muối, nước mắm, hạt tiêu, đặc biệt là gừng băm nhỏ và dầu vừng. Nếu vẫn còn chưa mường tượng ra, mời bạn làm bánh theo công thức chi tiết sau:
Dễ dàng làm bánh rán nhân thịt

Nguyên liệu
Nguyên liệu làm nhân bánh
+ 250g thịt lợn hoặc thịt bò xay
+ 1 nhánh hành lá, xắt nhỏ
+ 1 thìa ngũ vị hương
+ 1/2 thìa muối
+ 1 thìa gừng băm nhuyễn
+ 2 thìa nước mắm
+ 1 thìa hạt tiêu
+ 2 thìa dầu vừng
+ 1 thìa nước
 Nguyên liệu làm vỏ bánh
+ 250g bột mỳ đa dụng
+ 1/4 cốc nước nóng trên 90 độ C
+ 1/4 cốc nước nguội
+ Một ít muối
Cách làm
Bánh rán nhân thịt nóng hổi hấp dẫn
– Trộn bột mỳ với một ít muối. Đổ từ từ nước nóng vào, trộn đều lên. Tiếp tục đổ nước nguội vào, đánh đều đến khi bột mịn, không lợn cợn là được. Để bột nguội.
– Bột nguội lấy bột ra, nhào bằng tay cho bột nhuyễn chắc thêm. Nhào bột thành khối tròn. Bọc kín bột và để bột nghỉ 15 phút.
– Trộn thịt với một ít nước. Tiếp tục thêm muối, nước mắm, hạt tiêu, dầu vừng, ngũ vị hương, gừng, hành lá. Trộn đều cho gia vị ngấm vào thịt. Để như vậy trong 15 phút.
Bánh rán nhân thịt nóng hổi hấp dẫn
– Chia bột thành 8 miếng nhỏ. Viên từng phần bột lại cho tròn, sau đó dùng tay ấn dẹt và phẳng. Thoa một ít dầu ăn lên bột.
– Đặt nhân thịt xay vào giữa, túm mép bột lại cho kín. Dùng tay ấn lên trên bề mặt bánh cho hơi dẹt.
– Thực hiện tương tự với phần bột và phần nhân còn lại.
– Đặt chảo lên bếp, đun sôi dầu. Khi dầu sôi thì thả bánh vào chiên. Sau đó vặn lửa nhỏ vừa phải, chiên đến khi bánh vàng giòn hai mặt là được.
Bánh rán nhân thịt nóng hổi hấp dẫn
Bánh nên ăn nóng sẽ thơm ngon hơn. Bạn có thể pha nước mắm chua ngọt, chấm bánh và ăn kèm rau sống sẽ rất ngon. Nếu không, đơn giản hơn bạn chấm bánh cùng tương ớt, tương cà cũng không làm giảm đi hương vị.
Thêm cách làm bánh rán nhân thịt nóng hổi
Chúc các bạn ngon miệng với bánh rán nhân thịt này nhé!

Dễ dàng ướp và quay chim bồ câu

Với cách ướp rất đặc biệt và cách làm chín món chim câu quay mình chia sẻ dưới đây, các bạn sẽ có được những bí kíp giữ thịt chim quay chín mềm và béo ngậy đậm đà hơn cả nhà hàng. Lưu giữ để thêm vào danh sách những món ngon ngày Tết mà bạn đang dự kiến cho dịp năm mới sắp tới nhé. 
Cách ướp và quay chim câu vị mật ong mềm ngon nhất
Dễ dàng ướp và quay chim bồ câu

Nguyên liệu làm chim quay mật ong:
+ Chim bồ câu non đã sơ chế sạch: 5 con
+ Mật ong: 30ml
+ Ngũ vị hương: 1 gói
+ Tỏi, hành khô, sả
+ Gia vị, hạt nêm, đường, dầu ăn.
Chim bồ câu quay mật ong
Cách làm chim bồ câu quay mật ong:
Chim bồ câu quay mật ong
Hành khô, tỏi, sả sơ chế sạch, băm nhỏ. Cho hành khô, tỏi, sả, ngũ bị hương, 1 thìa cà phê đường, 1 thìa cà phê gia vị và mật ong vào bát.
        Chim bồ câu quay mật ong
Trộn đều thành hỗn hợp sốt sánh dùng để ướp chim bồ câu quay. Với cách trộn gia vị như vậy, các bạn có thể áp dụng khi ướp chim cút, thịt gà, thịt vịt, ngan.. để chiên, quay sẽ rất ngon, gia vị thấm đều, khi chín thành phẩm lên màu đỏ nâu rất đẹp, liều lượng gia vị đủ ướp cho khoảng 1kg nguyên liệu.
Chim bồ câu quay mật ong
Chim bồ câu đã sơ chế sạch, để thật ráo nước, đổ hỗn hợp sốt vừa trộn vào, dùng đũa đảo kỹ vài lượt cho sốt bao kín toàn bộ thân và ngấm vào phần bụng chim.
Chim bồ câu quay mật ong
Bọc kín bát ướp chim bằng màng bọc thực phẩm, cất vào ngăn mát tủ lạnh để chim câu ngấm gia vị ít nhất 4h. Trong trường hợp các bạn ướp gà, vịt nguyên con nên ướp để qua đêm trong ngăn mát tủ lạnh mới đủ ngấm gia  vị.
Chim bồ câu quay mật ong
Sau khi đã đủ thời gian ướp cho thịt chim ngấm gia vị, các bạn bỏ bát chim ra ngoài khoảng 30 phút để chim trở về nhiệt độ phòng. Để nguyên bát chim, cho vào lò vi sóng quay ở mức nhiệt cao nhất 5 phút. Để bát chim nghỉ 10 phút, tiếp tục quay trong lò vi sóng thêm 5 phút nữa để chim chín tái khoảng 8 phần.
Chim bồ câu quay mật ong
Bỏ bát chim bồ câu ra khỏi lò, để yên cho đến khi sờ vào chỉ còn hơi ấm ấm, lúc này các bạn sẽ thấy chim đã chín sơ và chuẩn bị mang đi chiên hoặc nướng đều rất ngon. Nếu không dùng lò vi sóng, các bạn có thể cho chim đã ướp vào nồi, đun chín tái trên bếp cũng rất nhanh. Lưu ý trong khi đun: không dùng đũa để đảo chim do khi nấu bằng nồi, chim sẽ chín từ ngoài vào trong (khi dùng lò vi sóng, chim chín từ trong ra ngoài) lên khi dùng đũa đảo sẽ làm nát, xước phần da, khi chiên lên sẽ bị ngấm dầu mỡ gây ngán khi dùng, da nổ vỡ không đẹp mắt. Nên cầm 2 tai nồi xóc nhẹ khi cần đảo mặt để chim chín đều. 
        Chim bồ câu quay mật ong
Chuẩn bị sẵn chảo dầu nóng, cho chim vào chiên vàng đến khi chín, xoay đều các phía để chim chín mềm, da vàng bóng.
Chim bồ câu quay mật ong
Vớt chim câu quay ra đĩa cho thấm bớt dầu ăn.
Chim bồ câu quay mật ong
Chặt chim câu quay mật ong ra thành miếng vừa ăn, xếp lên đĩa và thưởng thức nóng.
Cách ướp và quay chim câu vị mật ong mềm ngon nhất
Thịt chim câu chín đều, mềm ngọt và mọng nước, phần da vàng đều lên màu nâu đỏ hấp dẫn và thơm mùi gia vị, mật ong rất ngon miệng. Khi dùng tùy khẩu vị các bạn chuẩn bị thêm đĩa muối chanh ớt hoặc tương ớt để chấm kèm rất ngon. Món chim câu quay đặc biệt được các bé ưa thích vì vừa bổ vừa ngon, các mẹ hãy tự làm theo cách trên để các bé thưởng thức. Đây cũng là một món ăn rất đặc biệt  ngon và đẹp trong các mâm cỗ Tết truyền thống hay cỗ cúng Ông Công Ông Táo, vừa mang tính sang trọng mà lại có thể chuẩn bị trước, khi cần chỉ mang chiên chín lên rất nhanh gọn, thuận tiện cho chị em trong những ngày giáp Tết bận rộn.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món chim câu quay mật ong rất hấp dẫn này.

Chủ Nhật, 10 tháng 1, 2016

Dễ dàng làm mứt lạc

Cách làm mứt lạc không những đơn giản hơn các loại mứt thông thường mà còn rất ngon nữa đó. 
Cách làm mứt lạc nhâm nhi ngày lạnh
Cách là mứt lạc này chắc chắn là gợi ý tuyệt vời để chị em thêm món ăn vặt thiết đãi khách ngày Tết hoặc đơn giản là món ăn dụ bé biếng ăn. Trong những ngày lạnh giá được tụ tập với bạn bè hay quây quần bên gia đình mà có một đĩa mứt lạc giòn ngon nhâm nhi cùng một ly trà nóng thì ấm áp biết mấy.
Dễ dàng làm mứt lạc


Nguyên liệu là mứt lạc
    + 500g lạc nhân
    + 250g đường
    + 100g bột nếp
    + 1 ống vani

Cách làm mứt lạc 
Giòn ngon mứt lạc nhâm nhi ngày lạnh
Bước 1: Lạc rang chín tới, xoa bỏ vỏ (Bạn nhớ xoa bỏ vỏ lạc nhé, vì để cả vỏ thì lúc sên mứt đường bám vào vỏ lạc mà vỏ lạc lại dễ bị tróc ra).
Giòn ngon mứt lạc nhâm nhi ngày lạnh
Bước 2: Bột nếp bạn cho vào chảo rang qua cho bột khô hẳn.
Giòn ngon mứt lạc nhâm nhi ngày lạnh
Bước 3: Cho chảo chống dính lên bếp, làm nóng chảo, thêm đường và một ít nước đủ để thấm đường, đun nhỏ lửa cho đường tan chảy và hơi keo lại (bạn đừng đun lửa to quá nhé, khi ấy đường sẽ không keo lại).
Giòn ngon mứt lạc nhâm nhi ngày lạnh
Bước 4: Khi đường bắt đầu keo lại thì cho lạc đã bỏ vỏ vào sên, thêm bột va ni vào chung, đảo đều tay để đường bám đều vào lạc.
Giòn ngon mứt lạc nhâm nhi ngày lạnh
Bước 5: Bạn đảo đều tay cho đến khi đường kết tinh trắng và bám đều vào lạc là được. Sau đó bạn cho bột nếp đã rang qua vào đảo đều một lượt với lạc. Lấy mứt lạc ra rây bớt bột thừa là xong. Để cho mứt lạc nguội thì bạn cho vào lọ kín để ăn dần nhé. 

Thành phẩm:

Giòn ngon mứt lạc nhâm nhi ngày lạnh
 Món mứt lạc này chế biến thật quá đơn giản phải không bạn? Nếu như các loại mứt quen thuộc như mứt bí đao, mứt dừa, mứt khoai tây… bạn phải mất khá nhiều thời gian để chế biến, từ công đoạn ngâm nước vôi đến ngâm đường, rồi sên mứt. Nhưng với món mứt lạc này bạn chỉ mất khoảng 30 phút là đã có một đĩa mứt vừa ngọt ngào lại giòn tan rồi đấy.
Cách làm mứt lạc nhâm nhi ngày lạnh
    Chúc các bạn thành công với cách làm mứt lạc đơn giản.